0 sản phẩm

Giỏ hàng của bạn trống!

Thảm chùi chân cực êm và thấm nước chất liệu cao cấp

07/06/2019

Thảm chùi chân ngoài là một vật dụng giữ vệ sinh cho căn nhà mình thì chúng còn cũng là một cách sủ dụng để trang trí nhà cửa

Thảm chùi chân ngoài là một vật dụng giữ vệ sinh cho căn nhà mình thì chúng còn cũng là một cách sủ dụng để trang trí nhà cửa

Thảm chùi chân tuy chỉ là một vật dụng nhỏ trong nhà mà chưa chắc bạn đã thường xuyên để ý đên chúng nhưng lại có công dụng rất quan trọng. Bạn thử tưởng tượng xem sẽ thật khó chịu như thế nào khi đi từ ngoài vào phòng khi trời đang mưa ướt, hay khi bước từ nhà tắm ra chưa. Thật khó chịu khi bước trên sàn nhà ướt át. Như vậy việc bạn dùng thảm ngoài chức năng nhìn thấy là giữ vệ sinh cho nền nhà. Giữ cho nhà luôn khô thì chúng cũng gián tiếp bảo vệ bạn khỏi té ngã khi trơn trượt.

Ngoài tính thiết yếu trên thì thảm cũng còn được dùng như vật liệu trang trí. Một ngôi nhà đẹp cũng nên đứng trên một chiếc thảm tương xứng. Vậy nhà bạn đẹp rồi thì hãy đến Rừng Gió Decor lựa cho ngôi nhà một chiecs thảm ưng ý.

Chúng mình hiện nay đang có rất nhiều mẫu thảm đa dạng từ chất liệu đến chức năng. Đa dạng theo các vị trí để thảm trong nhà đến giá thành thảm. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thảm bên dưới nhé!

Thảm phòng khách

Thảm chùi chân phòng khách

Thảm chùi chân phòng khách chất liệu bông , sợi bông hoặc tấm bông xốp thấm nước rất tốt. Kích thước đa dạng từ to đến nhỏ , mặt dưới có lót các miếng cao su giúp bám sàn tốt chống trơn tượt. Họa tiết từ vintage đến cute, trừu tượng...các họa tiết và màu dễ phối màu cũng nền nhà.

 

Thảm chùi chân phòng ngủ

Thảm phòng ngủ chất liệu cao cấp, có loại thảm cao cáp chất liệu sợi len như hình. Họa tiết trên thảm rất rất đẹp và cao cấp

Thảm chùi chân phòng bếp

Thảm phòng bếp dễ bẩn hơn nên được thiết kế chất liệu mặt giả da phẳng mịn. Phần dưới bám dính tốt, diện tích bề mặt lớn để hứng chất bẩn như dầu mỡ. Vệ sinh loại thảm này cũng dễ hơn vì có lể lau phần chất bển trên bề mặt dễ dàng.

Thảm chùi chân phòng tắm

Tham phong tam

Chủ yếu hướng đến việc bảo vệ người dùng. Thảm thường là cao su giúp độ bám dinh bề mặt tốt nhất. Bề mặt trên dưới thảm có lỗ và rãnh để thoát nước nhanh.

Quý khách có nhu cầu tham khảo các mẫu thảm tại đây!

https://www.khunganhdep.vn/tham

https://shopee.vn/shop/58054866/search?shopCollection=15125086


Tin liên quan

Từ khóa: thảm chùi chân, thảm lau nhà, thảm lót sàn, mua thảm ở hà nội, muathamr ở càu giấy, thảm bông, thám cao cấp

Không có bình luận nào cho bài viết.


Viết bình luận

Zalo Logo